Móc áo inox 304 núm trắng

Mã sảm phẩm: GEKO-TNT

Giá bán lẻ: 40.000

Giá bán sỉ: Liên hệ

Tình trạng: có sẵn, số lượng lớn.

Giá trên website là giá bán lẻ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng lớn liên hệ trực tiếp. Sản phẩm có sẵn, số lượng lớn. Giao hàng toàn quốc.

Phân phối phụ kiện móc áo inox 304 núm trắng chuyên sử dụng làm vách ngăn phòng vệ sinh, vách ngăn phòng tắm, vách ngăn phòng thay đồ cho toàn quốc. Sản phẩm có sẵn, số lượng lớn. Cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Kích thước móc áo inox 304 màu trắng

Móc áo inox 304 màu trắng còn được gọi tắt là móc 304 trắng, được làm từ 100% nguyên liệu inox 304 chuẩn. Thiết kế khá giống với móc áo cao cấp chất liệu hợp kim, cầm rất chắc tay nhưng giá rẻ hơn. Đây là một trong số các mẫu kiểu dáng cao cấp và rất được ưa chuộng.

Bề mặt móc màu inox xước mờ, sáng bóng, màu inox nguyên chất rất tự nhiên. Móc áo 304 được dùng để treo quần áo. Móc được gắn trực tiếp vào cánh cửa bên trong phòng vệ sinh, giúp hạn chế tối đa việc đồ dùng tiếp xúc với sàn bẩn.

Móc phù hợp với mọi loại công trình sử dụng tấm vệ sinh compact, mfc, mdf,… dày 12mm hoặc 18mm.

kích thước móc áo trắng vách ngăn vệ sinh inox 304

Hướng dẫn lắp đặt móc áo trắng vách ngăn vệ sinh 304

Lắp đặt móc áo rất đơn giản chỉ cần bắt 3 điểm vít có sẵn trên móc vào vị trí cần cố định với cánh cửa. 3 Vít dài 2cm được bỏ trong túi nilon đi kèm với móc giúp tránh việc rơi rớt.

Cần giới hạn và giảm trọng lượng đồ dùng khi treo để nâng cao độ bền của móc áo cũng như toàn hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh.

Bởi nếu đồ treo quá nặng sẽ khiến cho cánh cửa bị xệ xuống, các phụ kiện như bản lề, ke góc dễ bị hỏng do chịu lực tác động quá lớn từ đó khiến cho công trình bị xuống cấp nhanh chóng.

Nhà cung cấp phụ kiện móc giá rẻ, chính hãng

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm móc áo trắng nói riêng, phụ kiện – tấm compact làm vách vệ sinh nói chung, chất lượng được kiểm định khắt khe, độ bền dài lâu với thời gian.

Mỗi sản phẩm được bọc cẩn thận trong túi ni-lon có kèm túi nhỏ đựng 3 vít để lắp đặt. Cam kết hàng chính hãng, bảo hành lâu nhất thị trường tới 12 tháng. Lỗi 1 đổi 1.

Khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn cho dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá ưu đãi nhất. Liên hệ đặt hàng 02463273666