• Home
  • »
  • Tin tức
  • »
  • Gia công tấm compact hpl và các câu hỏi thường gặp

Gia công tấm compact hpl và các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp nhất về các vấn đề liên quan đến gia công tấm compact hpl mà khách hàng hay thắc mắc nhất. Chúng tôi xin tổng hợp lại trong chủ đề này:

Q1: Các loại tấm compact nào gia công sẵn số lượng lớn?

A1: Các tấm compact được gia công bao gồm: tấm compact hpl, tấm compact cdf. Nguyên tắc trong cung cấp tấm gia công là cắt theo kích thước khách hàng yêu cầu. Thông thường màu ghi sẽ luôn có sẵn trong kho số lượng lớn. Tuy nhiên đều là tấm nguyên, chỉ cắt theo kích thước với các đơn hàng đã thanh toán trước.

Q2: Quá trình gia công tấm compact cần bao lâu?

A2: Thời gian gia công tùy thuộc vào kích thước và số lượng tấm, nhưng thường rất nhanh chóng.

Q3: Có thể tự gia công tấm compact tại nhà không?

A3: Quá trình gia công tấm compact cần phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng để giúp cho việc cắt tấm trở nên dễ dàng hơn, kích thước chuẩn hơn. Ngoài ra, với công nghệ mài bo sẽ giúp mép cạnh tấm trở nên đẹp hơn, an toàn hơn khi tiếp xúc. Các công việc này rất khó có thể làm tại nhà.

Q4: Tấm compact đã cắt có thể tái sử dụng được không?

A4: Tấm compact đã gia công thường không thể tái sử dụng được bởi kích thước cũng như thiết kế các công trình gần như là không giống nhau.

Q5: Tấm compact gia công thích hợp cho loại dự án nào?

A5: Tấm compact gia công phù hợp với mọi loại dự án trong các trường hợp dự án đã có sẵn đội thi công chỉ cần vật tư để hoàn thiện. Việc lắp đặt cần phải sử dụng đến các thiết bị chuyên dụng nên với các dự án lớn cần tìm đội thợ hoặc đơn vị có chuyên môn để đảm bảo công năng sử dụng, cũng như thời gian vận hành lâu dài.

Q6: Tấm compact gia công có màu sắc đa dạng không?

A6: Có. Màu sắc của tấm do khách hàng lựa chọn, sau đó chúng tôi sẽ gia công cắt, mài theo nhu cầu của khách hàng ứng với bản thiết kế hoặc kích thước mà khách hàng cung cấp. Do vậy, màu sắc của chúng cũng rất đa dạng và phù hợp với mọi yêu cầu của dự án.

Q7: Tôi có thể đặt hàng tấm compact gia công ở đâu?

A7: Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline chúng tôi cung cấp trên website hoặc gửi thông tin về email: vachngannhavesinhgiare@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

5/5 - (359 votes)