Cách lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ

Hiện nay có quá nhiều nơi bán phụ kiện vách ngăn nhưng rất ít người có thể tư vấn giúp bạn, làm sao mua phụ kiện phù hợp với vách ngăn? Khi mua phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh cần chú ý nhưng tiêu chí nào? Hãy cùng đọc tiếp các thông tin mà Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ chia sẻ nhé!

Trước khi vào bài viết thì chúng tôi cũng không quên nhắn nhủ với quý khách rằng: chúng tôi là thương hiệu chuyên bán vách ngăn vệ sinh compact 1400psi và cung cấp tất cả các loại phụ kiện vách ngăn đồng bộ đang có trên thị trường. Bán phụ kiện là một chuyện, nhưng đem lại giá trị tốt đẹp và gắn kết với khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Có những loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh nào hiện nay?

Các loại phụ kiện vách ngăn hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại phụ kiện vách ngăn với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Nhưng nếu phân chia về chất liệu thì chúng ta có thể phân chia thành 3 dạng như sau:

 • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng hợp kim cao cấp. Đây là loại chất liệu mới ưu việt nhất thị trường.
 • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng inox và nhôm. Trong dòng inox thì có phụ kiện inox 201 và 304. Các loại phụ kiện này được xếp là phụ kiện bình dân ưa chuộng.
 • Phụ kiện vách ngăn bằng nhựa và Phụ kiện đặc thù (Phụ kiện vách ngăn kính cường lực).

Nếu phân loại phụ kiện theo chất liệu của vách ngăn vệ sinh thì chúng ta có 2 loại chính là:

 • Phụ kiện vách ngăn compact hpl.
 • Phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh mfc.

Trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh gồm những gì?

Một bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh đầy đủ sẽ giúp quá trình thi công nhà vệ sinh bằng vách ngăn đảm bảo được tính thẩm mỹ, bền và thoải mái trong quá trình sử dụng.

Chính vì vậy một bộ vách ngăn vệ sinh bao gồm:

 • Chân vách vệ sinh.
 • Bản lề.
 • Ke góc.
 • Móc áo.
 • Khóa cửa
 • Các bộ bọc trên và bọc dưới.

Như vậy thành phần các phụ kiện cần có để thi công vách ngăn quý khách đã nắm rõ rồi. Giờ đến phần tiêu chí mua phụ kiện. Đây là một bí mật bị phần lớn các nơi bán phụ kiện vách ngăn dấu nhẹm. Chúng ta cùng đọc thông tin bên dưới nhé!

Tiêu chí lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Mỗi công trình vệ sinh đều sẽ chiếm một không nhất định. Vì vậy chúng ta không chỉ lựa chọn những tấm vách vệ sinh phù hợp mà các loại phụ kiện đi kèm cũng phải phù hợp với không gian đó.

Màu sắc phụ kiện

Lĩnh vực xây dựng thường gắn liền với văn hóa phong thủy. Hiện nay phần lớn các loại phụ kiện được làm từ INox nên có màu sắc ánh kim là chủ yếu. Nếu bạn xây dựng toilet cho gia đình thì trong khâu thiết kế nhà vệ sinh có thể bạn sẽ không lựa chọn những tấm ngăn mà mình nhìn vào không thấy thoải mái.

Thực sự thì phần lớn những người ưa thích màu vàng hoặc trắng họ thường không thích màu đỏ. Đây không phải là phong thủy mà nó được được khoa học chứng mình bằng thực tế. 

Vì vậy khi bạn lựa chọn loại vách ngăn với màu mình thích thì bạn cũng nên chọn loại phụ kiện tương ứng xứng phù hợp với loại vách ngăn.

Ví dụ bạn dùng vách ngăn vệ sinh bằng gỗ MFC thì các phụ kiện vách ngăn vệ sinh nên dùng có màu đen sẽ hợp lý hơn. 

Bạn thường thấy hình phụ kiện vách ngăn màu ánh kim nhưng thực tế có rất nhiều những màu khác. Chỉ có điều màu ánh kim nhiều là vì nó là màu inox gốc, khi sản xuất ra thì không cần phải gia công sơn gì nữa nên giá sẽ rẻ hơn. và được nhiều người bán hơn.

Chất liệu phụ kiện vách ngăn

Như chúng tôi đã trình bày ở trên về sự phân loại các loại phụ kiện vách vệ sinh. Bạn nên lựa chọn phụ kiện đồng bộ và phù hợp với độ dầy của tấm vách vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh có độ dầy chủ yếu là 18mm và 12mm. Nếu bạn thi công vách ngăn vệ sinh compact hpl 12mm thì bạn cần phải nói rõ là tôi cần mua phụ kiện vách ngăn dành cho tấm compact dầy 12mm. Để nơi bán lấy được đúng loại phụ kiện đồng bộ. Nếu đã mua sai bộ thì bạn nên trả lại và lấy đúng loại phù hợp, đừng nghe các thợ thi công nhà vệ sinh nói là có thể chế. Vì khi chế thì sử dụng được tốt trong thời gian ngắn nhưng lâu dài thì vách ngăn sẽ lộ ra các điểm cong vênh rồi bốc mùi, vách ngăn xuống cấp, thợ thi công lúc đó lấy tiền và đi mất rồi, những hệ quả đó bạn phải chịu.

Do vậy lựa chọn chất liệu phù hợp với loại vách ngăn là một điều rất quan trọng.

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Công nghệ ngày càng phát triển, việc mua phụ kiện vách ngăn phòng tắm, WC chỉ diễn ra trong vài cái click chuột. Vì vậy trước khi thực hiện việc giao dịch bạn cần chú ý mua tại những nơi uy tín và có thể so sánh giá của các loại để mua cho phù hợp.

Bạn có thể xem:  báo giá phụ kiện vách ngăn cho nhà vệ sinh 


Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ là thương hiệu vách ngăn được nhiều người ưa thích. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Những tấm ngăn tuy rẻ nhưng chất lượng của nó thì không thua kém với hàng đắt mà quý khách từng mua. Các loại vách ngăn vệ sinh do chúng tôi sản xuất phù hợp dùng trong gia đình, văn phòng, trường học, trường mầm non, khu công nghiệp. Hiện tại chúng tôi đang phân phối các tấm ngăn với chất liệu compact hpl, mfc, laminate, maica, nhựa, composite có độ bền cao, có khả năng chịu nước, chống cháy tốt. Kèm các phụ kiện vách ngăn đồng bộ cao cấp với nhiều kích cỡ.

VÁCH NGĂN VỆ SINH