• Home
  • »
  • Tin tức
  • »
  • Top 5 nhà máy sản xuất tấm vách ngăn compact tốt nhất 2024

Top 5 nhà máy sản xuất tấm vách ngăn compact tốt nhất 2024

Hiện nay có nhiều hãng sản xuất tấm compact nhập khẩu nhưng được người tiêu dùng đánh giá cao nhất gồm: Changzhou Zhongtian Fire-Proof Decorative Sheets , Guangzhou Gelandy New Material , Foshan City Haodong Decorative Material , Dongguan KKR Stone Baths , Shenzhen Fumeihua Decorative Materials. Đây cũng là đối tác chiến lược mà Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ VNT đang hợp tác kinh doanh và phân phối tại Việt Nam cũng như Lào và Campuchia ..vv.

Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành cũng như các sản phẩm vách compact mà các công ty này đang cung cấp:

Changzhou Zhongtian Fire-Proof Decorative Sheets Co., Ltd

Changzhou Zhongtian Fire-Proof Decorative Sheets(Viết tắt ZTHPL) là công ty có trụ sở chính đặt tại Thường Châu – Trung Quốc , nhà máy đặt tại Thôn Weixing – Thị trấn Henglin – Quận Wujin – Changzhou Jiangsu.

Công ty được thành lập từ năm 1998 và nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu và uy tín nhất trong ngành vật liệu xây dựng và nội thất, sản phẩm chủ chốt là tấm compact HPL không chỉ tại Trung Quốc mà còn cung cấp cho rất nhiều nước trong khu vực Đông Nam á. Với diện tích rộng lớn lên đến 40.000 m2, nhà máy đáp ứng được quy mô và nhu cầu sản xuất lớn.

Logo công ty ZTHPL

 

Changzhou Zhongtian Fire-Proof Decorative Sheets Co., Ltd cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao, bao gồm tấm Laminate chịu áp lực cao, tấm laminate nhỏ gọn, tấm compact chịu axit & hóa chất . Điều đặc biệt là công ty này đáp ứng cho phép người dùng lựa chọn đa dạng về màu sắc và các bề mặt hoàn thiện. Khách hàng có thể lựa chọn từ hàng nghìn màu sắc với các  bề mặt hoàn thiện độc đáo khác nhau như bóng, mờ, họa tiết, da lộn và kim loại. Đồng thời, công ty cũng cung cấp nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Với sự cam kết về chất lượng và sự đa dạng về sản phẩm, Changzhou Zhongtian Fire-Proof Decorative Sheets Co., Ltd đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trong ngành công nghiệp. Công ty không chỉ đáp ứng được nhu cầu của thị trường nội địa Trung Quốc mà còn xuất khẩu sản phẩm sang nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là tại Việt Nam.

tam compact hpl công ZPHPL

 

Dongguan KKR Stone Baths Co., Ltd

Dongguan KKR Stone Baths Co., Ltd viết tắt là KKR là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đến đồ nội thất và vật liệu vách ngăn compact. Công ty có trụ sở tại thành phố Dongguan, Trung Quốc.

KKR Stone Baths Co., Ltd được thành lập với mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất. Công ty chủ yếu tập trung vào sản xuất và cung cấp các tấm vách ngăn compact và các sản phẩm khác trong nghành nội thất từ vật liệu composite.

Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại, Dongguan KKR Stone Baths Co., Ltd đảm bảo rằng các sản phẩm của họ đạt được chất lượng cao, độ bền và độ hoàn thiện tốt. đây cũng chính là 1 trong những tiêu chí được người dùng ưa chuộng.

Dongguan KKR Stone Baths không chỉ phục vụ thị trường trong nước Trung Quốc mà còn xuất khẩu sản phẩm của mình sang nhiều quốc gia trên thế giới.

4.9/5 - (374 votes)