Tay nắm inox 304 TN

Mã sảm phẩm: GEKO-TN

Giá bán lẻ: 50.000

Giá bán sỉ: Liên hệ

Tình trạng: có sẵn, số lượng lớn.

Giá trên website là giá bán lẻ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng lớn liên hệ trực tiếp. Sản phẩm có sẵn, số lượng lớn. Giao hàng toàn quốc.

VNT cung cấp phụ kiện tay nắm inox 304 TN xước mờ chính hãng, giá rẻ nhất thị trường. Sản phẩm chuyên sử dụng cho các dự án vách ngăn vệ sinh, vách ngăn phòng thay đồ, vách ngăn phòng tắm,…Cam kết chất lượng, bao lỗi đổi trả toàn thị trường.

Kích thước tay nắm inox 304 xước mờ

Tay nắm inox 304 được làm từ chất liệu inox 304, bề mặt xước mờ sáng bóng. Là sản phẩm không thể thiếu trong bộ phụ kiện vách ngăn inox 304.

Dòng sản phẩm tay nắm cửa nhà vệ sinh inox 304 rất linh động sử dụng linh hoạt cho cả vách ngăn toilet hệ dày 12mm và hệ dày 18mm.

Sản phẩm có đặc tính chịu được oxi hóa rất cao, độ bền lâu dài với thời gian. Tuy nhiên, cảnh báo không được sử dụng chất tẩy rửa công nghiệp để vệ sinh tay nắm hay các phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh nói chung vì sẽ làm mất lớp oxi hóa bảo vệ bề mặt của phụ kiện.

Kích thước tay nắm vách ngăn vệ sinh inox 304 TN

Hướng dẫn lắp đặt phụ kiện tay nắm 304 xước mờ

Tay nắm gắn vào hai bên cánh cửa, có gen xoáy, dễ dàng cho việc lắp đặt. Khi thi công, thợ lắp đặt sẽ khoan thủng 1 lỗ ở tấm sao cho kích thước của phần lỗ phù hợp với phần ren ở tay nắm. Sau đó, xoáy theo chiều ren để 2 phần của tay nắm gắn chặt vào cánh cửa.

Tay nắm có bề mặt sáng mờ chống xước, giúp tăng độ thẩm mỹ cho công trình.

Nhà cung cấp tay nắm inox 304 chính hãng giá rẻ

Sản phẩm tay nắm 304 là sản phẩm chính hãng, có kiểm định khắt khe với CO – CQ đầy đủ. Mỗi sản phẩm được đóng gói trong một túi nilon để tránh cọ xát. Cam kết chất lượng với thời gian bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1.

Chúng tôi có đội ngũ thi công tay nghề cao, chuyên thi công lắp đặt các dự án vách ngăn vệ sinh cho toàn quốc. Thi công nhanh, đảm bảo tiến độ cho mọi dự án yêu cấu tiến độ gấp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt là các dự án lớn, chúng tôi có mức chiết khấu cao theo công trình.

Liên hệ đặt hàng 02463273666