Nhôm hèm khe

Mã sảm phẩm: RACO-HK

Giá bán lẻ: 90.000

Giá bán sỉ: Liên hệ

Tình trạng: có sẵn, số lượng lớn.

Giá trên website là giá bán lẻ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng lớn liên hệ trực tiếp. Sản phẩm có sẵn, số lượng lớn. Giao hàng toàn quốc.

Phân phối hèm khe nhôm vách ngăn vệ sinh giá rẻ, chất lượng cao. Chuyên sử dụng cho các dự án làm vách ngăn vệ sinh, vách ngăn phòng thay đồ, vách ngăn phòng tắm. Cam kết chất lượng tốt nhất, độ bền cao. Bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1.

Kích thước phụ kiện nhôm hèm khe

Hèm khe là dòng sản phẩm được sản xuất 100% từ nguyên liệu nhôm cao cấp có màng oxi hóa mỏng với độ bền nhất định. Xử lý Anodize bề mặt giúp tạo một lớp vỏ bọc cứng khác với nhôm thông thường.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh hèm khe được sử dụng để lắp cánh cửa. Hèm là phụ kiện bắt buộc phải có khi lắp đặt vách vì chúng giúp cho cánh cửa được chặn lại khi đóng (phần chòi ra của thanh hèm tiếp xúc với đố cửa tạo độ khít).

Trên thị trường hiện nay nói chung, tại kho TOKY nói riêng cung cấp 2 loại nhôm hèm khe chính là 12mm và 18mm:

  • Hèm khe 12mm sử dụng cho tấm Compact dày 12mm
  • Hèm khe 18mm sử dụng cho tấm Compact dày 18mm hoặc tấm MFC dày 18mm

>>> Xem báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm đầy đủ.

Nhà cung cấp nhôm hèm khe uy tín

Do được tạo thành từ nguyên liệu nhôm nên so với các loại phụ kiện khác thì phụ kiện nhôm nói chung, phụ kiện hèm khe nói riêng có giá thành khá rẻ, chiếm ít phần trăm chi phí nhất.

VNT là nhà phân phối tấm, phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh được ưa chuộng nhất hiện nay. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ 100% nguyên liệu chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng với CO, CQ đầy đủ. Đặc biệt, nhôm tại VNT luôn dày hơn với các đơn vị khác để đảm bảo độ bền và không bị móp méo khi vận chuyển, cũng như lắp đặt.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng lớn cho dự án của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp để được nhận báo giá ưu đãi nhất:

Liên hệ đặt hàng 02463273666