Nhôm u tường

Mã sảm phẩm: RACO - UT

Giá bán lẻ: 90.000

Giá bán sỉ: Liên hệ

Tình trạng: có sẵn, số lượng lớn.

Giá trên website là giá bán lẻ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng lớn liên hệ trực tiếp. Sản phẩm có sẵn, số lượng lớn. Giao hàng toàn quốc.

Phân phối phụ kiện nhôm u tường vách ngăn vệ sinh chính hãng, sản xuất trực tiếp. Cam kết chất lượng, độ bền với thời gian bảo hành dài hạn 12 tháng. Bao lỗi đổi trả.

Kích thước phụ kiện nhôm u tường

U tường được làm từ hợp kim nhôm cao cấp 100%, có màng oxi hóa mỏng và độ bền nhất định. U tường có chức năng thay ke được sử dụng để gắn kết giữa tường với tấm hoặc giữa tấm với tấm.

Nhôm u có trọng lượng nhẹ; khả năng chống rỉ, chống oxi hóa rất cao, khả năng chịu nước và độ bền siêu tốt với thời gian.

Các kết nối đều sử dụng vít. Vít bắn vào tấm là vít 1,4 x10mm, vít bắn vào tường là vít 3,5x30mm.

Hiện nay trên thị trường nói chung, tại kho TOKY nói riêng cung cấp 2 loại nhôm u tường chính là 12mm và 18mm:

  • U tường 12mm sử dụng cho tấm Compact dày 12mm
  • U tường 18mm sử dụng cho tấm Compact dày 18mm hoặc tấm MFC

Kích thước phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm u tường

Mua nhôm u tường vách ngăn vệ sinh ở đâu tốt giá rẻ?

Vách ngăn vệ sinh VNT là đơn vị chuyên phân phối u nhôm nói riêng, phụ kiện vách ngăn và tấm compact giá rẻ nói chung số 1 thị trường.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chuẩn chất lượng với độ bền cao và mức giá tốt nhất thị trường. Bảo hành 1 năm lỗi phụ kiện, bảo trì trọn đời mọi công trình.

VNT luôn có các ưu đãi và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp hotline để được hỗ trợ tư vấn, báo giá cạnh tranh nhất.

Liên hệ đặt hàng 02463273666