Ke góc inox 201

Mã sảm phẩm: RELI-K

Giá bán lẻ: 5.000

Giá bán sỉ: Liên hệ

Tình trạng: có sẵn, số lượng lớn.

Giá trên là giá bán lẻ. Khách hàng có nhu cầu mua nhiều liên hệ hotline để được giá ưu đãi. Sản phẩm luôn có sẵn, số lượng lớn. Giao hàng toàn quốc.

Nhà phân phối và lắp đặt vách ngăn vệ sinh, phụ kiện vách ngăn vệ sinh nói chung, ke góc inox 201 nói riêng cho các công trình vách nhà vệ sinh công cộng, vách ngăn phòng tắm, vách ngăn phòng thay đồ,… Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng loại 1 đúng chủng loại cung cấp.

Kích thước, cấu tạo ke góc inox 201

Dòng sản phẩm ke góc 201 được thiết kế linh động, có thể sử dụng cho cả hai hệ tấm vách ngăn vệ sinh dày 12mm và hệ dày 18mm. Hiện trên thị trường có hai mẫu ke góc inox 201 là ke dày 1mm và ke dày 2mm. Tuy nhiên do độ bền không cao cũng như tính kém an toàn ở ke góc inox 201 dày 1mm khá lớn nên VNT chỉ cung cấp ke góc dày 2mm.

ke góc inox 201 vách ngăn vệ sinh

Sản phẩm có đặc tính chống nước và độ ẩm cao. Chống sự mài mòn của hóa chất. Giá ke góc inox 201 thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

>> Xem đầy đủ báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox chính hãng.

Liên hệ đặt hàng 02463273666

Hướng dẫn lắp đặt phụ kiện ke góc inox 201

Ke inox vách ngăn 201 được bắt bằng 2 vít, sử dụng liên kết giữa tường với tấm. Thi công nhanh, dễ dàng và tạo tính liên kết chắc chắn hơn u tường. Ke thường sử dụng để thay thế cho u tường. Các công trình vệ sinh hiện nay có xu hướng sử dụng ke góc cao hơn.

Đóng gói phụ kiện ke góc vách ngăn vệ sinh

Quy cách đóng gói ke góc inox 201 (10 chiếc)

Ke góc là thành phần cố định hệ thống vách ngăn với tường nên có vai trò vô cùng quan trọng. Bạn cần phải kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng ke góc nói riêng, phụ kiện vách ngăn nói chung để nâng cao độ bền cho toàn hệ thống công trình.

Vách ngăn vệ sinh VNT – sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh. Cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường.