Tay nắm inox 201

Mã sảm phẩm: RELI-TN

Giá bán lẻ: 30.000

Giá bán sỉ: Liên hệ

Tình trạng: có sẵn, số lượng lớn.

Giá trên là giá bán lẻ. Khách hàng có nhu cầu mua nhiều liên hệ hotline để được giá ưu đãi. Sản phẩm luôn có sẵn, số lượng lớn. Giao hàng toàn quốc.

Vách ngăn vệ sinh VNT chuyên phân phối phụ kiện tay nắm cửa vách ngăn vệ sinh inox 201 chính hãng, cao cấp. Bán số lượng sỉ, lẻ. Cam kết chất lượng với CO, CQ đầy đủ bản gốc. Lỗi 1 đổi 1. Sản phẩm chuyên sử dụng cho việc lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn phòng tắm, vách ngăn phòng thay đồ,…

Kích thước tay nắm 201

Sản phẩm có đặc tính chống nước, chịu được độ ẩm cao và chống sự mài mòn của hóa chất. Hơn nữa giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Phụ kiện tay nắm cửa thường sử dụng ống Inox có kích thước phổ biến là phi 32 hoặc phi 38. Hình hình trụ, có vân chia thành các khoanh khá đơn giản, tạo thẩm mỹ và giúp cho tay cầm không bị trơn.

tay nắm phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 201

Hướng dẫn sử dụng tay nắm vách ngăn vệ sinh inox 201

Tay nắm cửa vách ngăn inox 201 được làm từ 100% chất liệu Inox. Cấu tạo của tay nắm Inox 201 gồm 2 phần được liên kết với nhau bởi 1 ren xoáy bên trong.

Khi thi công, thợ kĩ thuật sẽ dùng khoan khoan 1 lỗ với kích thước vừa đủ sao cho phần ren xoáy bên trong xuyên qua tấm. Sau đó, xoáy theo chiều ren để 2 phần của tay nắm gắn chặt vào cánh cửa.

Tay nắm gắn vào hai bên cánh cửa, tạo sự tiện lợi cho người dùng đóng mở dễ dàng hơn. Do được làm từ inox 201 nên khá nhẹ, bề mặt sáng mờ giúp tăng độ thẩm mỹ cho công trình.

>>> Xem ngay: Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ.

Mối sản phẩm tay nắm chính hãng đều được đóng gói trong túi nilong, được kiểm định khắt khe về chất lượng và mẫu mã.

Liên hệ đặt hàng 02463273666