Yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá vách ngăn vệ sinh Compact?

Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ là nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh compact hpl, compact 1400psi, mfc hàng đầu tại Việt Nam dùng cho nhà vệ sinh công cộng. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài viết những yếu tố ảnh hưởng đến giá vách ngăn nhà vệ sinh nên biết!

Hiện nay có bao nhiêu loại vách ngăn vệ sinh?

Tên thị trường hiện nay có vô số các loại vách ngăn vệ sinh. Nếu không tìm hiểu về các loại này có thể bạn sẽ mua phải loại vách ngăn có chất lượng không tương xứng với giá tiền và nhu cầu sử dụng.

1. Vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ là tên gọi khác của loại vách ngăn compact hpl 1400psi. Đây là loại vách ngăn được tạo ra bằng sự kết hợp giữa các tấm nhựa và gỗ. Được nén với áp lực 1400psi nên vách ngăn vệ sinh giá rẻ có độ bền rất cao, khả năng chống nước rất tốt.

Phần lớn thị trường hiện nay ưa dùng loại vách ngăn này.

Xem thông tin:  Vách ngăn compact giá rẻ

2. Vách ngăn compact hpl loại 1

Về công nghệ sản xuất thì vách ngăn compact hpl loại 1 cũng được sản xuất giống compact hpl 1400psi nhưng được nén với độ nén 1450psi. Do vậy chất lượng của nó so với compact 1400psi cao hơn, khả năng chống nước 100%. Đây là loại vách ngăn tốt nhất thị trường hiện nay về chất lượng và giá của nó cũng cao nhất thị trường. So với giá của vách ngăn 1400psi thì cao hơn rất nhiều nên người dùng sử dụng cũng ít hơn.

3. Vách ngăn vệ sinh composite.

Phần lớn vách ngăn vệ sinh composite là những tấm vách ngăn bằng nhựa. Vách ngăn loại này thường rẻ hơn vách ngăn compact. Nếu bạn là tín đồ của giá rẻ và không yêu cầu nhiều về độ bền thì có thể nên sử dụng loại vách ngăn này.

4.Vách ngăn vệ sinh compact laminate

Vách ngăn vệ sinh compact laminate cũng được sản xuất theo công nghệ compact, so với vách ngăn compact hpl thì chất lượng nhỉnh hơn một chút nhưng giá cao hơn.

5. Vách ngăn vệ sinh bằng gỗ mfc

Đây là loại vách ngăn có giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chỉ vài trăm ngàn là bạn có thể mua được một tấm vách ngăn với diện tích lớn. Đi cùng với giá rẻ là chất lượng kém và độ chịu nước không cao. Vách ngăn gỗ chỉ phù hợp sử dụng chế tác mặt bàn ghế.

Ngoài 5 loại vách ngăn chúng tôi vừa kể trên thì còn rất nhiều loại nữa, nhưng người dùng ít sử dụng nên chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài sau.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá vách ngăn vệ sinh compact.

Khi thi nhà vệ sinh, ngoài giá thi công, phụ kiện thì giá vách ngăn vệ sinh có lẽ là điều quan tâm nhất. Bởi giá này phần lớn quyết định đến độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên không phải cứ giá cao là chất lượng tốt. Quan trọng là bạn phải hiểu được giá này phụ thuộc vào những yếu tố nào. Từ đó mới mua được vách ngăn vệ sinh với giá hợp lý mà thỏa mãn các tiêu chí đặt ra.

Chất lượng vách ngăn compact hpl

Phần lớn người tiêu dùng hiện nay không hề biết được vách ngăn compact hpl có ít nhất là 4 loại. Không phải cứ nhắc đến cụm từ compact là nghĩ nó bền. Thực tế nó chỉ bền hơn khi so sánh nó với các loại vật liệu làm vách ngăn vệ sinh khác ví dụ như gỗ,nhựa, cót đan. Nhưng bản thân compact hpl thì chất lượng phụ thuộc vào độ nén. Độ nén càng cao thì càng cho ra chất lượng compact hpl tốt.

Những loại vách ngăn compact hpl đang lưu hành:

 • Vách ngăn compact hpl loại 1, nén ở 1450psi.
 • Vách ngăn giá rẻ compact 1400psi, nén ở 1400psi. Đây là một loại đặc biệt, mới được xuất hiện trên thị trường, nhưng lượng người dùng rất đông.
 • Compact hpl loại 2, nén ở 1100-13psi.
 • Compact hpl loại 3, nén ở 950-1050.

Nếu phân biệt bằng mắt thường, nhìn bên ngoài sẽ rất khó phân biệt bị bên ngoài các tấm vách ngăn compact này được phủ lớp phủ giống nhau nên muốn biết được chất lượng compact loại nào tốt thì bạn cần phải bóc ra, xem tấm lõi, ép áp xuất càng cao thì càng mịn, còn càng thấp thì cạo nhẹ cũng ra bọt.

Giá của tấm compact hpl loại 1 hiện nay khá cao, nên thường bị tráo hàng bởi compact loại 2 và loại 3 vào. Do đó khi mua quý khách hàng nên hết sức cẩn thận.

Kích thước vách ngăn vệ sinh

Bất kỳ tấm vách ngăn nào khi sản xuất cũng đều phải có kích thước mặc định. Vì vậy sẽ có sự khác nhau về giá giữa kích thước mặc định và kích thước thực tế của công trình. Việc báo giá vách ngăn vệ sinh chủ yếu dựa trên kích thước mặc định. Vì vậy nếu bạn muốn so sánh về giá giữa các loại vách ngăn thì nên so sánh theo giá kích thước mặc định. Sau đó gọi cho tư vấn viên để được báo giá theo kích thước thực tế công trình.

Kích thước mặc định vách ngăn vệ sinh đang lưu hành hiện nay:

 • Kích thước vách ngăn : 1220 * 1830 mm.
 • Kích thước vách ngăn : 1530 * 1830 mm.
 • Kích thước vách ngăn : 1220 * 2440 mm.
 • Kích thước vách ngăn : 1830 * 2135 mm.
 • Kích thước vách ngăn :  1530 * 3660 mm.

Màu sắc vách ngăn vệ sinh

Màu sắc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá vách ngăn vệ sinh, cho dù cũng loại vách ngăn compact 1400psi thì giữa các màu khác nhau cũng có sự chênh lệch về giá.

Hiện nay, Tấm compact màu ghi và compact màu kem là hai màu được sử dụng nhiều nhất,ngoài ra còn có các màu về vân gỗ.

Bảng màu vách ngăn vệ sinh

Bảng màu sắc vách ngăn vệ sinh

Độ dày vách ngăn vệ sinh

Độ dày vách ngăn toilet, phòng tắm có sự chênh lệch rất lớn về giá.

Hiện nay, vách ngăn compact hpl có 2 loại độ dày là:

 • Vách ngăn compact HPL 18mm.
 • Vách ngăn compact HPL 12mm.

Loại vách ngăn compact hpl dầy 18mm thường dùng làm tường ngăn phòng ngủ, phòng khách, phòng học hoặc các phòng bệnh viện. Còn vách ngăn compact hpl dầy 12mm chủ yếu dùng làm vách ngăn nhà vệ sinh, phòng tắm là chủ yếu. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng rất nhiều vị trí trong trang trí nội thất vì 12mm chiếm ít không gian diện tích.

>>> Xem ngay báo giá vách ngăn vệ sinh compact.

Như vậy, những yếu tố ảnh hưởng đến giá vách ngăn nhà vệ sinh là: Kích thước, màu sắc, độ dầy, chất lượng. Ngoài ra còn 1 yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá vách ngăn đó là địa điểm thi công vách ngăn vệ sinh. Ví dụ bạn thi công vách ngăn tại hà nội, đà nẵng, hồ chí minh thì Báo giá vách ngăn Compact tại Hà Nội có thể sẽ rẻ hơn so với các tỉnh thành khác. Lý do là vì đây là 3 trung tâm, tập trung được hệ thống đại lý, nhà máy, hệ thống vận chuyển dầy đặc.

Nếu bạn mua Vách Ngăn Vệ  Sinh Compact 1400psi tại Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ thì bạn không phải lo về vấn đề giá vận chuyển.

+ Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 024.6327.3666 – 0944.235.111 – 0976.571.618 – 0937.998.688

5/5 - (294 votes)