Vật liệu làm vách ngăn nhà vệ sinh

Vách Ngăn vệ sinh giá rẻ chuyên cung cấp Vật liệu làm vách ngăn nhà vệ sinh với giá rẻ dành cho nhà vệ sinh gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học và công ty. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các loại vật liệu dùng làm vách ngăn vệ sinh và được nhiều đơn vị thi công.

Vì sao vách ngăn vệ sinh trở thành vật được nhiều người yêu thích?

Hầu như bất cứ công trình nào được xây dựng với mục đích để con người lưu trú thì đều phải kèm theo một phòng vệ sinh. Toilet là một trong những căn phòng rất quan trọng vì vậy trong các bản thiết kế bao giờ nó cũng có mặt. Trước kia người ta thường thi công bằng cách xây tường ngăn để tạo phòng vệ sinh.

Qua thời gian, giải pháp xây nhà vệ sinh đang trở nên tốn kém. Không chỉ khó khăn trong việc vận chuyển vật liệu mà tìm kiếm thợ xây cũng khó. Đồng thời việc hoàn thành công trình vệ sinh bằng cách xây dựng này, tốn rất nhiều thời gian. Gây bẩn và sự ồn ào môi trường làm việc.

Vì thế người ta tính đến những phương án tôi ưu hơn, tiết kiệm hơn. Và vách ngăn vệ sinh trở thành xu hướng trong việc thiết kế nhà vệ sinh hiện nay.

Ưu điểm của việc thi công bằng vách ngăn vệ sinh

  • Thời gian thi nhà vệ sinh nhanh.
  • Tiết kiệm không gian.
  • Khối lượng nhẹ không gây ảnh hưởng kết cấu công trình.
  • Bền và có thể tái sử dụng.
  • Vận chuyển vật liêu nhanh , gọn.
  • Dễ dàng vệ sinh.
  • Có tính đồng bộ thẩm mỹ cao.
  • Vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ

vật liệu làm vách ngăn vệ sinh

vat lieu lam vach ngan ve sinh

Ứng dụng vách ngăn nhà vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh chỉ là cái tên gọi. Nghĩa của nó chính là tạo thành các vách để ngăn cách các không gian. Vấn đề vệ sinh và an toàn được đảm bảo.

Vì thế các tấm vách ngăn này có những ứng dụng thi công như sau:

– Dùng làm vách ngăn toilet.

– Dùng làm vách ngăn phòng ngủ.

– Dùng làm vách ngăn phòng khách.

– Dùng làm vách ngăn tạo các phòng trong bệnh viện, trường học.

– Trong các nhà xưởng thì nó được ứng dụng rất nhiều.

vách ngăn toilet

Vách ngăn toilet

Vật liệu làm nhà vệ sinh gồm những gì?

Các vật liệu làm vách ngăn nhà vệ sinh hiện nay rất phong phú. Mỗi loại vật liệu khác nhau lại có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng yêu cầu khác nhau của công trình vách ngăn nhà vệ sinh.

Trong bài viết này Vách Ngăn Giá Rẻ xin chia sẻ một số vật liệu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Vách ngăn vệ sinh compact hpl

Vách ngăn compact hpl thường được gọi tắt là Vách ngăn compact. HPL (High Pressure Laminate) là Laminate được ép ở áp suất cao khoảng khoảng 100 ibs/m2 .

Đây là vật liệu được nhiều thợ thi công vách ngăn vệ sinh đánh giá rất cao vì đảm bao được 2 tiêu chí: Bền và rẻ.

Xem thêm: Vách ngăn vệ sinh compact hpl

Với các công trình vách ngăn ngân sách thấp, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact cdf khá là phổ biến hiện nay.

Vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ bằng compact hpl

Vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ bằng compact hpl

2. Vách ngăn vệ sinh bằng nhựa

Nhiều người thường cho rằng vách ngăn vệ sinh bằng nhựa chính là compact hpl. Tuy nhiên cách hiểu này cũng chưa chính xác lắm vì Compact hpl sử dụng lõi chủ yếu là sự liên kết các hợp chất hữu cơ với bột gỗ tạo thành một khối rắn chắc nén dưới áp lực từ 950psi đến 1450psi. Còn các tấm nhựa nhà vệ sinh, thành phần cấu tạo có thể là HDPE hoặc  PVC. Chính sự hiểu lầm này nên vách  ngăn vệ sinh làm bằng nhựa cũng được sử dụng nhiều trong thi công vách ngăn wc.

Chúng tôi nói vậy không phải là nói vách ngăn vệ sinh nhựa không tốt mà chỉ muốn nói rằng nó so với compact hpl tuy không bằng nhưng so với các vật liệu khác thì nó tốt hơn cũng rất nhiều. Sự hiểu lầm chỉ là một yếu tố kích thích sử dụng các tấm ngăn bằng nhựa.

vách ngăn vệ sinh bằng nhựa

Vach ngan ve sinh bang nhua

3. Vách ngăn vệ sinh mfc

Vách ngăn vệ sinh MFC (Melamine face chipboard) là một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao.

Vách ngăn MFC có 2 loại:

  • Vách ngăn mfc thường: chủ yếu làm bàn ghế, trang trí nội thất, ngăn các phòng ban.
  • Tấm ngăn mfc chống ẩm: Không chỉ làm vách ngăn phòng toilet mà còn có thể làm vách ngăn chống nước ở những nơi ẩm ướt.

Đây là loại vách ngăn được sử dụng khá nhiều. So với các vật liệu vừa kể phía trên thì về chất lượng kém hơn chút nhưng giá của tấm mfc rất rẻ.

4. Vách ngăn vệ sinh bằng thép sơn tĩnh điện

Vách ngăn vệ sinh bằng thép sơn tĩnh điện (Powder Coated Steel) là vật liệu có kết cấu vô cùng vững chắc, chống cháy rất tốt. Thi công bằng cách hàn trực tiếp tạo thành khối.

Vách Ngăn giá rẻ đánh giá về chất lượng thì đây là vật liệu làm vách ngăn cho nhà vệ sinh đứng đầu. Tuy nhiên giá của nó cũng không hề rẻ. Do đó chỉ hạng đại gia mới nên sử dụng .

5. Vách ngăn vệ sinh bằng Inox

Vách ngăn vệ sinh làm bằng chất liệu inox đem đến cho bạn không chỉ độ bền mà tính thẩm mỹ cũng như kết cấu vô cùng tốt. Tuy nhiên ở Việt Nam ít sử dụng, vì cũng như Vách ngăn vệ sinh bằng thép sơn tĩnh điện, giá của nó cũng rất đắt.

6. Vách ngăn kính nhà vệ sinh

Vách ngăn nhà vệ sinh kính cường lực đem đến cho bạn không gian trong suốt sáng sủa. Vách ngăn kính thường chỉ dùng làm cửa ngăn văn phòng. Trong thi công nhà vệ sinh WC thì gần như không dùng. Nếu có dùng thì cũng chỉ sử dụng loại kính mờ vì nếu dùng kính trong suốt thì chắc không ai dám đi vệ sinh phải không nào 😀

Trên đây là 6 loại vật liệu thường được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh hoặc ngăn phòng được nhiều người sử dụng. Việc sắp xếp theo thứ tự chỉ mang tính tương đối dựa trên 3 yếu tố: Nhiều người dùng, giá rẻ và chất lượng chấp nhận được.

Đơn vị cung cấp vật liệu làm vách ngăn nhà vệ sinh uy tín

Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ là thương hiệu bán các vật liệu làm vách ngăn nhà vệ sinh, chúng tôi cũng là  đơn vị thi công vách ngăn có uy tín. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã thi công tại khu vực hà nội, đà nẵng, hcm và các tỉnh thành lân cận trong cả nước.

Hãy đến với dịch vụ thi công nhà vệ sinh mà chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ cảm nhận được tinh thần cẩn thận, trách nhiệm và sự nhiệt tình mà chúng tôi dành cho bạn.

Số điện thoại: 024.6327.3666   0944.235.111   0937.998.688  0976.571.618

4.9/5 - (488 votes)