Thi công vách ngăn hòa phát

Thi công lắp đặt Vách ngăn compact hpl chịu nước cho tòa nhà Hòa Phát tại Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là mẫu thiết kế tương đối đẹp. Thời gian thi công nhanh, giá rẻ!

Nếu  quý khách hàng muốn thi công mẫu vách ngăn này xin vui lòng liên hệ: 024.6327.3666  để chúng tôi gửi hình chụp mẫu hoàn thiện và báo giá chi tiết theo diện tích thực tế của khách hàng.

Xem thêm: Các mẫu thi công vách ngăn vệ sinh đẹp

Dự án thi công vách ngăn vệ sinh cho tập đoàn Hòa Phát

Hòa Phát là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn nhất tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua là đối tác thân thiết của Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ . Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án  cho Hòa Phát không chỉ thiết kế thi công lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh mà còn cả các hạng mục vách ngăn văn phòng, vách ngăn nhà xưởng.

thi công vách ngăn vệ sinh

Thi công vách ngăn vệ sinh

Thông tin dự án thi công lắp đặt vách ngăn cho công ty Hòa Phát

Chủ đầu tư

 Tập đoàn Hòa Phát

 Địa chỉ thi công

Tòa nhà Hòa Phát, Số 493, Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

  Chất liệu vách

 Vách ngăn compact hpl chịu nước hoàn toàn

 Phụ kiện

 Phụ kiện vách ngăn inox 304

 Khối lượng lắp đặt

 450m2

 Thời gian thi công

 Ngày bắt đầu 08/03/2019. Ngày kết thúc 12/03/2019.

 Nhà sản xuất và thi công

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ là thương hiệu vách ngăn được nhiều người ưa thích. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Những tấm ngăn tuy rẻ nhưng chất lượng của nó thì không thua kém với hàng đắt mà quý khách từng mua. Các loại vách ngăn vệ sinh do chúng tôi sản xuất phù hợp dùng trong gia đình, văn phòng, trường học, trường mầm non, khu công nghiệp. Hiện tại chúng tôi đang phân phối các tấm ngăn với chất liệu compact hpl, mfc, laminate, maica, nhựa, composite có độ bền cao, có khả năng chịu nước, chống cháy tốt. Kèm các phụ kiện vách ngăn đồng bộ cao cấp với nhiều kích cỡ.

VÁCH NGĂN VỆ SINH