• Home
  • »
  • Tin tức
  • »
  • Phân biệt vách ngăn Compact Malaysia và Trung Quốc

Phân biệt vách ngăn Compact Malaysia và Trung Quốc

Vách ngăn vệ sinh VNT là nhà nhập khẩu và thi công trực tiếp vách ngăn vệ sinh các loại với chất lượng ổn định, độ bền cao. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc về hai dòng tấm compact cao cấp phổ biến nhất hiện nay.

Vách ngăn vệ sinh compact hpl và maica có gì giống và khác nhau? Nên sử dụng vật liệu nào làm vách ngăn vệ sinh là phù hợp nhất trong 2 loại này?

Điểm giống nhau giữa vách ngăn compact maica và hpl

– Đều có khả năng chịu nước 100%, khó bị cong vênh trong điều kiện thời tiết cực đoan ở Việt Nam

– Độ bền tương đối cao, không bị mài mòn hay nấm mốc xâm nhập

– Màu sắc đa dạng với 2 nhóm màu trơn và vân gỗ

– Dùng được cho cả vách ngăn vệ sinh và lĩnh vực nội thất

– Dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn

– Dễ tháo lắp theo nhu cầu sử dụng.

Khác biệt vách ngăn compact hpl

– Tấm compact hpl cấu tạo từ giấy Kraft, nhựa Phenolic được ép dưới áp lực và nhiệt độ cao. Bề mặt phủ Melamine tạo độ bền và tăng tính thẩm mỹ.

– Được sử dụng chủ yếu ở Việt Nam với chức năng vách ngăn vệ sinh chịu nước, mặt bàn chịu nước, trong sản xuất nội thất.

– Thường có các màu sắc cơ bản và hoa văn đơn giản. Thường tập trung vào tính chất chống trầy xước và bền bỉ hơn là thẩm mỹ.

– Kích thước đa dạng với các khổ tấm 1220 x 1830mm, 1530 x 1830mm giúp tiết kiệm tối đa chi phí và hạn chế vật tư thừa.

Vách ngăn nhà vệ sinh compact hpl

vách ngăn vệ sinh maica

Khác biệt vách ngăn compact aica

– Tấm compact maica được tạo thành từ giấy kraft, resin và nhựa Melamine, dưới độ nén và nhiệt độ cao tạo ra tấm có bề mặt rất cứng và bền.

– Ít được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh hơn bởi giá thành cao hơn nhiều lần, không phù hợp với ngân sách dự toán.

– Có sự đa dạng về hoa văn, màu sắc và kết cấu. Thường được sử dụng để tạo ra các bề mặt nội thất thẩm mỹ và sang trọng.

– Nhược điểm của compact maica là chỉ có 1 khổ tấm duy nhất là 2440 x 3650 x 12mm sẽ khiến cho quá trình gia công dễ bị thừa nhiều DC gây lãng phí.

Do vậy trên thị trường vách nhà vệ sinh ở Việt Nam, dòng tấm compact hpl vẫn được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt như các công trình cực kì cao cấp, vẫn có sử dụng tấm compact Maica làm vách ngăn nhà vệ sinh.

>>> Xem ngay báo giá vách ngăn vệ sinh compact mới nhất và các ưu đãi.

Khách hàng có nhu cầu mua vật tư hoặc thi công hoàn thiện các dòng sản phẩm tấm từ thông thường phổ biến đến dòng cao cấp. Vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (226 votes)