• Home
  • »
  • Tin tức
  • »
  • Lưu trữ vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ không bị cong vênh

Lưu trữ vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ không bị cong vênh

Tấm compact làm vách vệ sinh dù là tấm loại 1 hay tấm loại 2, độ nén cao hay thấp cũng đều không tránh khỏi việc bị cong vênh. Vậy làm thế nào để lưu trữ vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ (compact cdf) không bị cong vênh? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Vì sao tấm compact giá rẻ bị cong vênh?

Tấm compact giá rẻ có tên viết tắt là tấm cdf, được làm từ ván sợi gỗ và keo ép ở nhiệt độ và độ nén cao, độ nén phổ biến được dùng làm vách ngăn nhà vệ sinh tại thị trường Việt Nam là 1400psi, 1200psi, 1050psi, 950psi.

Có rất nhiều lý do khiến tấm cdf giá rẻ bị cong vênh. Trong đó, yếu tố ảnh hưởng lớn nhất là yếu tố khách quan.

Sự tác động của thời tiết, khí hậu nhiệt đới gió mùa khắc nghiệt của Việt Nam khiến cho việc bảo quản tấm compact cũng khá vất vả. Kể cả là tấm loại 1, khả năng chịu nước 100% cũng không tránh được việc bị cong vênh.

Đặc biệt là vào mùa khô hanh, tấm có xu hướng bị co và cong hướng theo lực hút của Trái Đất.

Ngoài ra, một số nguyên nhân chủ quan khác cũng ảnh hưởng đến độ cong, đến chất lượng và độ bền tấm compact như lưu trữ không đúng cách, thi công không đúng kỹ thuật.

Xem thêm thông tin: Tấm compact giá rẻ bảo hành 12 tháng.

Lưu trữ tấm compact vách ngăn vệ sinh như thế nào

Cách lưu trữ tấm compact làm vách ngăn vệ sinh không cong vênh

Khi đã biết được nguyên nhân chính khiến cho tấm bị cong vênh do đâu, ta cũng sẽ có biện pháp khắc phục vấn đề dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là chi tiết cách giải quyết mà VNT đưa ra cho bạn, cùng xem nhé:

  • Kho lưu trữ phải đảm bảo nhiệt độ ổn định, không được để tấm trực tiếp xuống mặt sàn hoặc đặt nơi có nhiệt độ không đều nhau. Ví dụ chỗ khô, chỗ ướt không đồng đều.
  • Khi đặt tấm lưu ý không dựng đứng tấm mà đặt tấm nằm ngang trên pallet có lót bìa trống trầy xước.
  • Các tấm đặt phải bằng nhau, ngay ngắn theo tiêu chí tấm to phía dưới, tấm bé phía trên.
  • Nên sử dụng dịch vụ thi công hoàn thiện của đơn vị chuyên nghiệp, tay nghề kỹ thuật cao để đảm bảo quá trình lắp đặt không sai sót kỹ thuật.

Lưu trữ vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ không bị cong vênh

Tuy nhiên, do sự cạnh tranh của thị trường rất khốc liệt, và cũng không thể phủ nhận giá của tấm cdf rất rẻ so với tấm compact hpl, và độ bền với thời gian cũng tương đối.

CDF có thể giải quyết được tất cả vấn đề về ngân sách mà bạn đang gặp phải.

Vách ngăn vệ sinh VNT là nhà phân phối tấm compact giá rẻ hàng đầu thị trường. Chúng tôi là đối tác chiến lược của HONGKONG DIYA INDUSTRIAL nên có mực giá vô cùng tốt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá ưu đãi nhất cùng mức chiết khấu cao.

Liên hệ đặt hàng 02463273666

5/5 - (223 votes)