• Home
  • »
  • Tin tức
  • »
  • Kích thước tiêu chuẩn bàn ghế thí nghiệm

Kích thước tiêu chuẩn bàn ghế thí nghiệm

Tham khảo ngay bài viết này để cập nhật chính xác kích thước tiêu chuẩn Ghế và Bàn thí nghiệm trung tâm, áp tường thông dụng, được sử dụng nhiều hiện nay!

Kích thước Bàn Thí Nghiệm là gì? Tại sao cần chú ý đến kích thước Bàn Thí Nghiệm

Ghế và Bàn thí nghiệm là thiết bị nội thất không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm làm từ vật liệu tấm compact chịu axit. Trên thị trường có rất nhiều loại bàn thí nghiệm được thiết kế với đủ loại kích thước khác nhau.

Trên thực tế không có quy chuẩn nào về quy định kích thước bàn thí nghiệm. Bởi đây là dòng bàn ghế sản xuất đặc chủng theo nhu cầu của khách hàng dựa trên diện tích phòng cần lắp đặt.

Bàn thí nghiệm

Dưới đây là một số kích thước phổ biến dựa trên thực tế các đơn hàng mà VNT đã thực hiện:

Kích thước tiêu chuẩn bàn thí nghiệm

Tiêu chuẩn kích thước bàn thí nghiệm hiện nay là 1200x750x800mm (dài x rộng x cao). Nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn là bàn thí nghiệm trung tâm hay áp góc và diện tích mà kích thước này được thay đổi phù hợp theo nhu cầu cụ thể phù hợp.

Kích thước tiêu chuẩn bàn thí nghiệm trung tâm

Bàn thí nghiệm trung tâm là bàn thí nghiệm được tập hợp nhiều bàn thí nghiệm kích thước tiêu chuẩn đơn tạo thành 1 khối hoặc mặt bàn là 1 tấm compact có kích thước lớn khoảng 3600mm.

– Kích thước chiều dài:4200mm, 3600mm, 3000mm. Kết hợp với kích thước chiều rộng là: 1500mm và chiều cao là 800mm.

Nếu diện tích sử dụng lớn hơn thì bạn có thể ghép nối kích thước phù hợp.

Kích thước bàn thí nghiệm

Kích thước bàn thí nghiệm

Kích thước tiêu chuẩn bàn thí nghiệm áp tường

Bàn thí nghiệm áp tường là bàn thí nghiệm được đặt ở vị trí áp tường hoặc áp góc. Cũng như bàn thí nghiệm trung tâm. Bàn thí nghiệm áp tường, tùy theo chiều dài sử dụng mà có thể ghép nối từ các loại bàn kích thước tiêu chuẩn 1200x750x800mm

Kích thước bàn thí nghiệm áp tường:

  • – 4200mm x 1500mm x 800mm.
  • – 3600mm x 1500mm x 800mm.
  • – 3000mm x 1500mm x 800mm.

kích thước bàn thí nghiệm áp sát tường

Bàn thí nghiệm áp sát tường

Ngoài việc quan tâm đến kích thước ra thì chúng tôi cũng khuyến cáo bạn nên quan tâm đến chất liệu của bàn và ghế thí nghiệm.Hiện nay các loại vật liệu thường được sử dụng là: Phenolic ReLab, Tấm compact hpl chống axit, dễ dàng vệ sinh, giá khá rẻ


5/5 - (176 votes)