Catalog Tấm Compact Density Fiberboard

Vách ngăn vệ sinh VNT xin gửi đến quý khách hàng, quý đối tác catalog vách ngăn vệ sinh compact density fiberboard (còn được gọi là tầm compact loại 2) chất lượng tốt nhất.

Catalog cập nhật những mẫu mới nhất và thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm tấm, phụ kiện vách ngăn vệ sinh gồm:

Giới thiệu kết cấu của mô hình vách ngăn vệ sinh

  • Bảng màu tấm compact các loại 1400psi, 1200psi
  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ các loại
  • Mẫu vách vệ sinh đẹp cho các hạng mục
  • Vách ngăn vệ sinh VNT rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
Kick Xem catalo tấm vách ngăn compact giá rẻ

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ vách ngăn nhà vệ sinh của VNT. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến trang thiết bị, cập nhật nhu cầu thị trường và lựa chọn nhà cung cấp uy tín nhất thị trường để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

>> Chi tiết sản phẩm

Miễn phí hoàn toàn dịch vụ cắt, mài bo cong và tăng độ bóng tự nhiên cho mép cạnh tấm, từ đó giúp lắm tăng độ thẩm mỹ và giúp độ chịu nước của tấm cao hơn gấp nhiều lần.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm và các thông tin liên quan không có trong catalog xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline để được phản hồi nhanh nhất.

Mua vách ngăn càng nhiều giá càng rẻ

Các dự án đã thi công bằng tấm compact

Công ty Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ VNT đã thi công hàng ngàn dự án nhà vệ sinh, cho các công ty, trường học, trường mầm non, bệnh viện ..vv trải dài từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh. Dưới đây là 1 số dự án tiêu biểu mới thi công gần đây: