VNT xin gửi tới quý khách hàng bảng màu vách ngăn vệ sinh compact độ nén các loại. Bảng màu cung cấp các thông tin cần thiết gồm màu và mã màu tấm compact tương ứng có sẵn trong kho, số lượng lớn.

Bảng màu vách ngăn vệ sinh compact 1400psi

Bảng màu vách ngăn vệ sinh compact 1400psi

Bảng màu vách ngăn vệ sinh compact 1200psi

Bảng màu vách ngăn vệ sinh compact 1200psi

Lưu ý:

– Với các vật liệu tấm compact density fiberboard độ nén khác như 1050psi và 950psi chỉ có màu ghi tiêu chuẩn.

– Do ánh sáng chụp nên màu sắc không chuẩn 100% so với thực tế. Khách hàng có nhu cầu xem mẫu thực tế, vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tư vấn lựa chọn màu vách ngăn nhà vệ sinh

Màu sắc tấm compact loại 2 khá đa dạng, mỗi màu có đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của từng công trình.

  • Trong bảng màu chúng tôi cung cấp phía trên, tấm compact màu ghi của tất cả các độ nén khác nhau là tấm được ưa chuộng nhất bởi màu sắc trung tính dễ sử dụng (có thể dùng 1 màu hoặc dễ dàng phối với các màu khác) và giá thành lại rẻ nhất.
  • Với các dự án có kinh phí đầu tư không quá hạn hẹp có thể tham khảo các màu sắc trơn khác để tạo sự nổi bật và trẻ trung, hiện đại. Hoặc bạn có thể phối kết hợp màu ghi với các màu sắc trơn để tại nên sự khác biệt, cá tính cho công trình của mình.
  • Màu vân gỗ thông thường được sử dụng nhiều cho các hạng mục yêu cầu cao về sự sang trọng, đẳng cấp như nhà hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, tòa chung cư,… dù giá cao nhất trong bảng màu vách ngăn vệ sinh hiện nay.

>>> Xem báo giá vách ngăn vệ sinh compact các loại 1400psi, 1200psi, 1050psi, 950psi mới nhất.

Vách ngăn vệ sinh VNT – tổng kho vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ số 1 miền Bắc chuyên cung cấp và thi công trọn gói mọi hạng mục vách ngăn toilet cho mọi tỉnh thành.

Cam kết chất lượng đúng tiêu chuẩn độ nén đã trình, nói không với pha trộn tấm compact độ nén khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu xem chứng chỉ xuất xưởng của VNT.

VÁCH NGĂN VỆ SINH VNT RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!