Phụ kiện vách ngăn cao cấp

Mã sảm phẩm: CAOCAP

Giá bán lẻ: 1.500.000

Giá bán sỉ: Liên hệ

Tình trạng: có sẵn, số lượng lớn.

Giá trên website là giá bán lẻ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng lớn liên hệ trực tiếp. Sản phẩm có sẵn, số lượng lớn. Giao hàng toàn quốc.

Phân phối phụ kiện vách ngăn cao cấp, chính hãng chuyên sử dụng làm vách ngăn vệ sinh, vách ngăn phòng tắm, vách ngăn phòng thay đồ. Cam kết chất lượng với CO, CQ đầy đủ bản gốc. Lỗi 1 đổi 1. Bảo hành tới 12 tháng.

Chức năng từng phụ kiện vệ sinh cao cấp riêng lẻ

Bộ phụ kiện cao cấp bao gồm 5 thành phần: Chân vách, bản lề, khóa, ke góc, móc áo. Mỗi thành phần có nhiệm vụ và chức năng riêng nhằm tạo nên một hệ thống vách ngăn chắc chắn, bền đẹp với thời gian.

– Chân vách: để nâng, đỡ hệ thống vách ngăn.

– Bản lề: có hai loại là cố định và không cố định. Giúp tạo thành một trục quay chắc chắn cho cánh cửa khi đóng mở.

– Khóa: tạo được độ an toàn, riêng tư cho người sử dụng.

– Ke góc: Có tác dụng giống u tường. Được sử dụng để thay thế u tường.

– Móc áo: Giúp treo đồ đạc của người sử dụng không tiếp xúc với mặt sàn. Nên treo đồ có trọng lượng nhẹ để nâng cao độ bền sản phẩm.

Tại sao bạn nên sử dụng phụ kiện cao cấp?

Hiện nay, ngoài các dòng sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 201 và inox 304, Toky còn phân phối dòng sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp.

Vậy tại sao bạn nên sử dụng phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp? Bởi đó là những mẫu phụ kiện vách ngăn có kiểu dáng mới nhất, từ chất liệu tốt nhất với độ tiện dụng cao nhất, cho người dùng những trải nghiệm lý tưởng khi sử dụng.

Thực tế sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp luôn cho ra sự hài lòng tối đa nhất có thể, nhưng đồng nghĩa với giá thành cao hơn so với các dòng khác. Vì vậy, việc lựa chọn loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh nào tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tình hình tài chính của bạn.

>>> Xem đầy đủ báo giá vách ngăn vệ sinh (phụ kiện – tấm compact giá rẻ).

Các phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp luôn tạo ra những vẻ đẹp hoàn hảo, phù hợp với các công trình vệ sinh cao cấp và sang trọng nhất. Bộ phụ kiện cao cấp chỉ bán theo bộ, không bán tách rời từng phụ kiện

Liên hệ đặt hàng 02463273666

Địa chỉ bán phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp uy tín

Vách ngăn vệ sinh VNT tự hào là đơn vị đồng hành với khách hàng trong mọi dự án vách ngăn vệ sinh. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất:

✔ Luôn có chính sách giá tiết kiệm nhất.

✔ Cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất như đã cam kết với khách hàng với chính sách đổi trả linh động.

✔ Tiến độ thi công đảm bảo như ký kết, đảm bảo chuyên nghiệp và an toàn.

✔ Chính sách bảo hành tốt và dài hạn.

Liên hệ ngay để nhận báo giá ưu đãi nhất từ chúng tôi.