Khóa inox 304 cán đen xước mờ

Mã sảm phẩm: GEKO-KBD

Giá bán lẻ: 80.000

Giá bán sỉ: Liên hệ

Tình trạng: có sẵn, số lượng lớn.

Giá trên là giá bán lẻ, khách hàng có nhu cầu mua sỉ số lượng lớn liên hệ trực tiếp. Sản phẩm có sẵn, bảo hành 12 tháng. Giao hàng toàn quốc.

Vách ngăn vệ sinh VNT chuyên cung cấp & lắp đặt phụ kiện khóa inox 304 cán đen bề mặt xước mờ, chuyên sử dụng cho các dự án vách ngăn vệ sinh, vách ngăn phòng tắm, vách ngăn phòng thay đồ,… cho các hạng mục công cộng.

>>> Xem đầy đủ các phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ đi kèm.

Cấu tạo phụ kiện khóa inox 304 cán đen

Khóa inox 304 cán đen được làm từ 100% chất liệu inox 304 cao cấp, bề mặt inox xước mờ thẩm mỹ cao.

Khóa cửa inox 304 có tay gạt màu đen được cầu tạo gồm 3 thành phần chính:

  • Mặt khóa: có kí hiệu với hai màu xanh và đỏ giúp nhận biết tình trạng phòng vệ sinh. Nếu phần ký hiệu màu xanh tức là nhà vệ sinh đang có người sử dụng, nếu là màu đỏ tức là phòng đang trống.
  • Mặt cán gạt khóa: Phần gạt khóa được thiết kế có cần gạt linh động, giúp khóa cửa dễ dàng.
  • Trục và ốc vít: Dùng để liên kết hai bộ phận mặt khóa và cán gạt khóa. Phần trục dài, vuông bằng inox không gỉ có chiều dài phù hợp với cả hai hệ tấm dày 12mm và 18mm.

Kích thước khóa vách ngăn vệ sinh inox 304 đen

Cách lắp đặt khóa vách ngăn vệ sinh inox 304 GEKO-KBD

Khóa cửa vệ sinh được bắt trực tiếp vào cửa nhà vệ sinh với phần cần gạt bên trong cửa. Sản phẩm khóa cửa giúp tạo được độ riêng tư, kín đáo cho người sử dụng. Thực hiện lắp khóa vách toilet như sau:

  • Bước 1: Khoan mồi trước 3 điểm, khoan thủng tấm theo khoảng cách 3 lỗ tương ứng trên mặt gạt khóa. Chú ý khoảng cách lắp khóa để tránh tình trạng cán gạt bị ngắn không khóa được cửa hoặc khóa quá gần mép gây mất thẩm mỹ.
  • Bước 2: Bắt trục, ốc vít để gắn hai phần mặt khóa lại với nhau theo 3 điểm đã khoan trước đó.

Sản phẩm có đặc tính chống oxi hóa, ăn mòn rất tốt. Xét về độ bền, khóa cửa GEKO-KBD có độ bền rất cao. Sản phẩm thiết kế linh động, sử dụng được cho mọi loại tấm, phù hợp với cả hai hệ tấm dày 12mm và 18mm.

Phụ kiện khóa cán đen vách ngăn vệ sinh inox 304 xước mờ

>>> Xem chi tiết báo giá vách ngăn vệ sinh đầy đủ, mới nhất.

Nhà cung cấp phụ kiện khóa vách ngăn vệ sinh inox 304 chính hãng

VNT là thương hiệu vách ngăn vệ sinh hàng đầu thị trường, chuyên cung cấp sỉ, lẻ phụ kiện – tấm compact giá rẻ, chất lượng ổn định. Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại kho Toky hoặc điểm giao nhận của khách theo thỏa thuận.

Mỗi khóa được đóng gói cẩn thận trong hộp giấy gồm: 1 khóa, trục và ốc vít đều được bọc trong nilon chống xước, chống rơi rớt. Cam kết sản phẩm chính hãng chuẩn inox 304. Chất lượng đi cùng với thời gian bảo hành dài hạn tới 12 tháng, lỗi 1 đổi 1.

Các chương trình khuyến mại lớn đang chờ đợi bạn. Đặc biệt là với các dự án lớn. Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng 02463273666