Ke góc inox 304 xước mờ

Mã sảm phẩm: GEKO-K

Giá bán lẻ: 90.000

Giá bán sỉ: Liên hệ

Tình trạng: có sẵn, số lượng lớn.

Giá trên website là giá bán lẻ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng lớn liên hệ trực tiếp. Sản phẩm có sẵn, số lượng lớn. Giao hàng toàn quốc.

Cung cấp ke góc 304 xước mờ – phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304 có sẵn, số lượng lớn chuyên sử dụng trong lắp đặt vách ngăn vệ sinh, vách ngăn phòng tắm, vách ngăn phòng thay đồ,… cho mọi hàng mục công cộng, toàn quốc. Bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1.

Chi tiết phụ kiện ke góc inox 304 xước mờ

Ke góc inox 304 có bề mặt xước mờ sáng bóng, được làm từ 100% chất liệu inox 304 chuẩn, không pha tạp.

Ke được sử dụng chủ yếu làm liên kết cố định giữa vách ngăn bạo với vách tiểu nam với tường.

Trên thị trường, có cả mẫu ke góc 304 dày 1mm và ke góc dày 2mm. Tuy nhiên, ke góc dày 1mm khá mỏng nên rất sắc và độ bền không cao, dễ bị gãy nên chúng tôi không cung cấp. Kho VNT chỉ cung cấp sản phẩm ke inox 304 xước mờ dày 2mm.

Ke góc inox 304 xước mờ

Hướng dẫn lắp đặt ke góc 304 xước mờ

Lắp đặt ke không khó, dễ dàng bằng việc sử dụng 2 vít bắn vào 2 lỗ ở 2 bên mặt của ke. Ke được bắt bằng 2 vít, sử dụng để tăng liên kết giữa tường với tấm, có nắp đậy che vít tạo độ thẩm mỹ cao cho công trình.

Ke được sử dụng để tăng liên kết giữa tường với tấm, hoặc giữa tấm với tấm. Công trình vệ sinh hiện nay có xu hướng sử dụng ke góc cao hơn. Ke thường sử dụng để thay thế cho u tường bởi khả năng chịu lực và rất dễ thi công, thi công rất nhanh.

Mỗi sản phẩm ke góc 304 được đóng gói cẩn thận trong túi nilong (10 chiếc/túi), tiện cho việc kiểm kê số lượng hàng. Giữa các ke có lớp lót bằng giấy mỏng để hạn chế sự ma sát giữa các ke, giữ cho ke không bị xước, đảm bảo độ thẩm mỹ khi lắp tại công trình. Sản phẩm có sẵn, số lượng lớn phục vụ nhu cầu của mọi công trình.

Mua phụ kiện ke góc inox 304 ở đâu tốt, giá rẻ?

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện, tấm compact nói chung, cung cấp ke móc nói riêng. Nếu khách hàng không để ý rất dễ bị mua phải các sản phẩm phụ kiện nhái, chất lượng khác inox 304 không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Vách ngăn VNT chuyên phân phối và lắp đặt phụ kiện ke góc, thi công vách ngăn vệ sinh cho toàn quốc, cam kết chất lượng loại 1, hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng.

Liên hệ đặt hàng 02463273666