Kích thước tiêu chuẩn bàn ghế thí nghiệm

Tham khảo ngay bài viết này để cập nhật chính xác kích thước tiêu chuẩn Ghế và Bàn thí nghiệm trung tâm, áp tường thông dụng, được sử dụng nhiều hiện nay!
 

Kích thước Bàn Thí Nghiệm là gì? Tại sao cần chú ý đến kích thước Bàn Thí Nghiệm

Ghế và Bàn thí nghiệm là thiết bị nội thất không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm.Trên thị trường có rất nhiều loại bàn thí nghiệm được thiết kế với đủ loại kích thước khác nhau.
Trước khi lựa chọn mua bàn thí nghiệm thì bạn cần lưu ý đến kích thước của chúng. Nếu kích thước bàn thí nghiệm không theo tiêu chuẩn thì khi sử dụng sẽ bất tiện cũng như phá vỡ kết cấu an toàn, thẩm mỹ, hiện đại của phòng thí nghiệm.

Bàn thí nghiệm

Kích thước tiêu chuẩn bàn thí nghiệm

Tiêu chuẩn kích thước bàn thí nghiệm hiện nay là 1200x750x800mm (dài x rộng x cao). Nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn là bàn thí nghiệm trung tâm hay áp góc và diện tích mà kích thước này được thay đổi phù hợp theo nhu cầu cụ thể phù hợp.

Kích thước tiêu chuẩn bàn thí nghiệm trung tâm

Bàn thí nghiệm trung tâm là bàn  thí nghiệm được tập hợp nhiều bàn thí nghiệm kích thước tiêu chuẩn đơn tạo thành 1 khối hoặc mặt bàn là 1 tấm compact có kích thước lớn khoảng 3600mm.

- Kích thước chiều dài:4200mm, 3600mm, 3000mm. Kết hợp với kích thước chiều rộng là: 1500mm và chiều cao là 800mm.

Nếu diện tích sử dụng lớn hơn thì bạn có thể ghép nối kích thước phù hợp.

Kích thước bàn thí nghiệm

Kích thước bàn thí nghiệm

Kích thước tiêu chuẩn bàn thí nghiệm áp tường

Bàn thí nghiệm áp tường là bàn thí nghiệm được đặt ở vị trí áp tường hoặc áp góc. Cũng như bàn thí nghiệm trung tâm. Bàn thí nghiệm áp tường, tùy theo chiều dài sử dụng mà có thể ghép nối từ các loại bàn kích thước tiêu chuẩn 1200x750x800mm

Kích thước bàn thí nghiệm áp tường: 

  • - 4200mm x 1500mm x 800mm.
  • - 3600mm x 1500mm x 800mm.
  • - 3000mm x 1500mm x 800mm.

kích thước bàn thí nghiệm áp sát tường

Bàn thí nghiệm áp sát tường

 

Ngoài việc quan tâm đến kích thước ra thì chúng tôi cũng khuyến cáo bạn nên quan tâm đến chất liệu của bàn và ghế thí nghiệm.Hiện nay các loại vật liệu thường được sử dụng là: Phenolic ReLab, Tấm compact hpl chống axit, dễ dàng vệ sinh, giá khá rẻ


Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ là thương hiệu vách ngăn được nhiều người ưa thích. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Những tấm ngăn tuy rẻ nhưng chất lượng của nó thì không thua kém với hàng đắt mà quý khách từng mua. Các loại vách ngăn vệ sinh do chúng tôi sản xuất phù hợp dùng trong gia đình, văn phòng, trường học, trường mầm non, khu công nghiệp. Hiện tại chúng tôi đang phân phối các tấm ngăn với chất liệu compact hpl, mfc, laminate, maica, nhựa, composite có độ bền cao, có khả năng chịu nước, chống cháy tốt. Kèm các phụ kiện vách ngăn đồng bộ cao cấp với nhiều kích cỡ.

VÁCH NGĂN VỆ SINH